Tin Tức

Cung cấp các kiến thức bổ ích liên quan đến việc tạo ra một chiến lược quảng cáo hiệu quả, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật các thông tin về thị trường quảng cáo của Việt Nam và thế giới để quý doanh nghiệp nắm rõ hơn.

Các loại hình Quảng Cáo Ngoài Trời đang cực Hot hiện nay

Các loại hình Quảng Cáo Ngoài Trời đang cực "Hot" hiện nay

Các loại hình quảng cáo ngoài trời là bao gồm nhiều hình thức quảng cáo đa đạng, từ bảng quảng cáo trên đường cao tốc đến áp phích trên các phương tiện giao thông và quảng cáo ở các sân khấu sân vận động.

Lịch sử quảng cáo ngoài trời OOH

Lịch sử quảng cáo ngoài trời (OOH)

Lịch sử quảng cáo ngoài trời OOH (out-of-home) có thể tìm thấy nguồn gốc của nó trở lại nền văn minh sớm nhất. Hàng ngàn năm trước, người Ai Cập sử dụng bia tưởng niệm bằng đá cao để công bố luật và điều ước quốc tế.

Sôi Động Quảng Cáo Ngoài Trời

Sôi Động Quảng Cáo Ngoài Trời

Theo một kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường TNS, có đến 80% dân số TPHCM thích đi lại ngoài đường. Với số liệu này, có thể dễ dàng hiểu vì sao thời gian gần đây, hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên sôi động hơn.

Hình thức quảng cáo ngoài trời là gì

Hình thức quảng cáo ngoài trời là gì ?

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên Tivi.

Quảng cáo ngoài trời - Phương thức hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời - Phương thức hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và kinh tế rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Sáng tạo trong quảng cáo ngoài trời

Sáng tạo trong quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam có tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển và sáng tạo của quảng cáo ngoài trời lại không hề dễ dàng.

Tại sao chọn Quảng cáo ngoài trời

Tại sao chọn Quảng cáo ngoài trời?

Ngày nay khi các hình thức quảng cáo trên truyền hình, sách báo hoặc quảng cáo (pops up) trên Internet đang trở lên dễ dàng bị bỏ qua, thì công nghiệp quảng cáo ngoài trời đang không ngừng phát huy tính ưu việt của mình.