Tin Tức

Cung cấp các kiến thức bổ ích liên quan đến việc tạo ra một chiến lược quảng cáo hiệu quả, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật các thông tin về thị trường quảng cáo của Việt Nam và thế giới để quý doanh nghiệp nắm rõ hơn.

Biển quảng cáo hộp đèn của kitkat

KitKat - thương hiệu Chocolate nổi tiếng của Nestle vừa tung ra một chiến dịch quảng cáo ấn tượng với những tấm Billboard độc đáo có khả năng massage.

KitKat - thương hiệu Chocolate nổi tiếng của Nestle vừa tung ra một chiến dịch quảng cáo ấn tượng với những tấm Billboard độc đáo có khả năng massage


Chiến dịch quảng cáo được thực hiện tại thành phố Bogota với dân số hơn 8 triệu người.Tỷ trọng dân số cao, hiện tượng ùn tắc giao thông và không có hệ thông công cộng tốt khiến cho thủ đô của Colombia là một trong những thành phố căng thẳng nhất ở châu Mỹ Latin, điều đó đã nảy sinh ý tưởng cho các nhà quảng cáo thực hiện chiến dịch quảng cáo kết hợp thư giãn cho công dân của thành phố - những người bận rộn ít có thời gian giải lao.
 

Biển quảng cáo biết massage của KitKat

Kitkat hợp tác với công ty quảng cáo Mindshare đạt hàng trăm tấm biển billboard tại các trạm dừng xe buýt. Khi tựa vào tấm biển, cơ chế massage sẽ được kích hoạt giúp thư giãn cho người dùng. Nếu một người nào đó đứng chờ xe bus, họ sẽ nhận được một lời mời thư giản thông qua lời kêu gọi hoạt động: “Come, I will give you a Massage” (đến đây, tôi sẽ Massage cho bạn). 

 

lắp đặt camera

Tin tức khác: