Tin Tức

Cung cấp các kiến thức bổ ích liên quan đến việc tạo ra một chiến lược quảng cáo hiệu quả, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật các thông tin về thị trường quảng cáo của Việt Nam và thế giới để quý doanh nghiệp nắm rõ hơn.

Biển quảng cáo Audi giúp bảo vệ người qua đường

Audi - Thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Đức vừa tung ra những tấm billboards đọc đáo để quảng cáo cho mẫu xe A4 mới nhất của mình. Biển quảng cáo của Audi sử dụng đèn pha thích nghi (adaptive headlight), chiếu trực tiếp vào người qua đường nhằm mục đích giúp qua đường an toàn.

Audi - Thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Đức vừa tung ra những tấm billboards đọc đáo để quảng cáo cho mẫu xe A4 mới nhất của mình.

Biển quảng cáo của Audi sử dụng đèn pha thích nghi (adaptive headlight), chiếu trực tiếp vào người qua đường nhằm mục đích giúp qua đường an toàn.
 

 
Biển quảng cáo Audi giúp bảo vệ người qua đường1
 

Các biển quảng cáo tấm lớn này được lắp đặt tại các ngã tư quan trọng ở thành phố Brussels. Biển quảng cáo chiếu đèn pha LED theo hai hướng khác nhau giữa người đi bộ và người đi xe đạp trên đường, dò tìm người trên đường và dọi đèn dõi theo giúp họ băng qua đường. Người đi bộ biết rằng ánh đèn giúp họ an toàn khỏi các chiếc xe vào ban đêm, và tấm biển quảng cáo này chiếu sáng họ giống cách mà mà chiếc đèn pha thích nghi của chiếc Audi A4 thế hệ mới.


Biển quảng cáo Audi giúp bảo vệ người qua đường 2
 
Khi người đi bộ được phát hiện ở gần một chiếc xe, đèn pha sẽ nhấp nháy 3 lần để cảnh báo người đi bộ. Thêm nữa, đèn pha giúp mọi người khỏi bị mù tạm thời do đèn pha ở cường độ cao bằng cách tạo một bóng hình nón xung quanh chiếc xe hay người đi bộ đang đi tới, trong khi vẫn chiếu sáng phần còn lại của cảnh quang cho người lái.
lắp đặt camera

Tin tức khác: